Campari Group chuyển nhượng Punch Barbieri để tập trung vào các thương hiệu chính

gruppo_campari_logoGruppo Campari vừa công bố một thỏa thuận bán thương hiệu rượu mùi Punch Barbieri cho Distillerie Moccia, với giá 4,45 triệu euro.

Thỏa thuận này cho phép Tập đoàn đồ uống của Ý tập trung nhiều hơn vào các thương hiệu ưu tiên trong danh mục đầu tư của mình, và đối với Distillerie Moccia để tiếp tục mở rộng mảng kinh doanh của mình bằng cách mua lại các thương hiệu hàng đầu trong nước để thúc đẩy dòng sản phẩm rượu mùi trứng Zabov, vốn thuộc sở hữu từ năm 1946, bởi Gruppo Campari, trong một tuyên bố.

Punch Barbieri gia nhập danh mục của Gruppo Campari năm 2003 khi tập đoàn này mua lại Barbero 1981, trong đó bao gồm các thương hiệu Aperol, Aperol Soda, Mondoro Asti và các dòng vang tĩnh Enrico Serafino.

Punch Barbieri là dòng rượu mùi chứa nồng độ cồn trung bình, làm từ rum, quýt và cam, với thị trường chính là Ý.

Thỏa thuận này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 01 tháng 03 năm 2013.

jim_murrays_whisky_logoGiải thưởng cho Glen Grant 10yo

Trong một tin tức khác, Campari quốc tế đã công bố rằng cuốn ‘Kinh Thánh Whisky’ của Jim Murray năm 2013 đã trao giải cho Glen Grant 10yo – Scotch whisky mạch nha đơn – cho giải thưởng dành cho danh mục rượu 10 năm tuổi trở xuống ( Nhiều loại thùng).

Glen Grant 10yo được cho điểm 95/100. Ghi chú hương vị của Murray mô tả loại đồ uống này mang lại “một sự mạnh mẽ tăng cường cho vườn cây trái quen thuộc của Glen Grant. Màu nước sẫm, lưu lại trong miệng dư vị của hạnh nhân êm mượt.”

Về giải thưởng, Jim Murray cho biết: “Đây là một trong những dòng whisky Speyside có tính bền vững nhất, nhất quán trong một khoảng thời gian dài… Đây thực sự là một danh mục rất khó để chiến thắng, nhưng dòng whisky này đã làm được với sự tự tin.”

Glen Grant 10yo hiện có mặt tại các sân bay chính trên toàn thế giới.

Glen Grant whisky được tạo ra bởi Chuyên gia chưng cất Dennis Malcolm, người luôn sử dụng cùng phương pháp chưng cất mà người sáng lập thương hiệu James ‘The Major’ Grant đã phát triển.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s