Pernod Ricard miễn thuế Châu Á đưa Royal Salute đến với môn thể thao hoàng gia

Pernod Ricard Miễn Thuế Châu Á mang tới cho du khách – thông qua một số sân bay chọn lọc – một cơ hội trải nghiệm giải đấu polo từ nhà tài trợ Royal Salute.

Chương trình này, được chạy cho đến cuối tháng 2, nhấn mạnh liên kết giữa dòng Scotch whisky siêu cao cấp này với Polo. Royal Salute, whisky 21 năm tuổi hàng đầu trong kênh bán lẻ du lịch, đã tài trợ cho giải Polo từ năm 2007 với chương trình tài trợ Royal Salute World of Polo tại 12 quốc gia trên khắp 4 châu lục.

Chương trình ‘Royal Salute World of Polo’ nhấn mạnh : “di sản, sự sang trọng cũng như sự uy tín của cả whisky lẫn môn thể thao đẳng cấp này”. Chiến dịch này mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm giải đấu Polo thông qua cuộc chơi một – đối- một và các màn hình kỹ thuật số.

singapore_changi_airport

Mỗi hóa đơn mua các sản phẩm Royal Salute mang tới cho du khách cơ hội thắng giải, là chiếc vé tham dự giải đấu Polo tại một địa điểm theo lựa chọn của người chiến thắng.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Pernod Ricard Miễn Thuế Châu Á, Kyung Min cho biết: “ Vai trò của Polo trong phong cách sống quốc tế, sang trọng ghi dấu một môn thể thao độc nhất, và là đối tác hoàn hảo cho Royal Salute.”

“Tự hào là nhà tài trợ của giải đấu Polo trên toàn thế giới, Royal Salute vinh dự được tôn vinh ngày truyền thống hiện đại của môn thể thao này thông qua lịch quốc tế, và mang tới cho du khách trải nghiệm sang trọng & di sản tại các địa điểm bán lẻ du lịch khắp Châu Á.”

Chương trình kích hoạt diễn ra tại Changi, sân bay quốc tế Gimhae, sân bay quốc tế Hong Kong, sân bay quốc tế Incheon, sân bay quốc tế Jeju và sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan.

 incheon_international_airport

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s