Phiên bản giới hạn The Macallan Oscuro ra mắt tại Hong Kong

The Macallan và thương hiệu pha lê lâu đời của Pháp – Lalique vừa thiết kế & cho ra mắt gói quà tặng cho The Macallan Oscuro trong một số gian hàng bán lẻ du lịch & miễn thuế chọn lọc tại Châu Á.

The Macallan Oscuro và Lalique giới thiệu dòng Scotch whisky mạch nha đơn, thuộc bộ sưu tập The Macallan 1824 Collection, và tác phẩm bằng pha lê của Lalique ‘ Cheval Kazak Running Horse’ – biểu tượng cho tốc độ & tự do.

macallan oscuro

Phiên bản giới hạn này (300 chai) đã được ra mắt cuối tháng 1 vừa qua tại sân bay quốc tế Hong Kong, với giá bán lẻ 1000$.

Giám đốc tiếp thị khu vực của Edrington, Claren Wong cho biết: “Đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với Lalique, và chúng tôi thực sự rất vui được cùng phát triển gói quà quà tặng này. Phiên bản quà tặng này mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn độc đáo & hấp dẫn cho món quà của họ trong mùa lễ hội.”

Tổng giám đốc của Lalique, Montiza Tornow-Siu cho biết thêm: “Gói quà tặng The Macallan Oscuro và Lalique là sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai tên tuổi này đều đại diện cho sự xuất sắc, nghệ thuật và hành trình theo đuổi sự hoàn hảo.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s