DFS Changi ra mắt độc quyền phiên bản giới hạn Absolut Denim đầu tiên trên thế giới

DFS, trong quan hệ hợp tác với Changi Airport Group và Pernod Ricard Miễn Thuế Châu Á, vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới Absolut Denim, độc quyền, lần đầu tiên trên thế giới.

Phiên bản giới hạn dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch từ Absolut vừa được ra mắt ngày hôm nay trong các gian hàng DFS tại các cửa khởi hành & cửa đến của sân bay Changi. Phiên bản này sẽ được bán độc quyền tại sân bay Changi trong tháng 3, trước khi được tung ra tại một số sân bay quốc tế trên toàn thế giới. Sản phẩm này sẽ có mặt trên các kệ hàng từ tháng 7 năm 2013.

Absolut Denim – là kết quả của sự hợp tác với công ty thiết kế có trụ sở đặt tại Brooklyn – Loren Cronk, nổi tiếng với phong cách thời trang đường phố. Đối với dự án này, Cronk đã thiết kế lớp da vừa vặn cho chai từ chất liệu vải jean.

Chương trình ra mắt tại sân bay Changi bao gồm việc thiết lập trong gian hàng các thành phần tương tác như ‘Backwards Bar’, cho phép hành khách truy cập vào Mix-it Bar của DFS để tạo nên các loại cocktail từ Absolut.

Từ 24 đến 30 tháng 4, một thợ may sẽ có mặt tại chỗ để chế tác lớp da bằng vải jean riêng cho từng chai cho các khách hàng, đồng hành với Absolut mixologist. Một đoạn film ngắn về cuộc phỏng vấn với Cronk và các chuyên gia pha chế sẽ cho thấy các kỹ năng của họ, cũng như cảnh phim về các con phố Brooklyn và hệ thống cửa hàng của Loren Cronk, cũng sẽ được chiếu trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

absolut-denim

Điểm nổi bật của thời gian diễn ra chương trình này là sự xuất hiện trong gian hàng của Loren Crook tại sân bay Changi Airport.

Giám đốc điều hành DFS Group, Nam Á, Craig McKenna nhận xét: “Đây là sự hợp tác tuyệt vời giữa Absolut, sân bay Changi và DFS – để khởi động chương trình ra mắt Absolut Denim lần đầu tiên trên thế giới. Chương trình này hoàn toàn phù hợp với vị thế của chúng tôi với tư cách một công ty luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và những trải nghiệm độc đáo nhất trên thị trường. Chúng tôi hi vọng rằng khách hàng sẽ thích thú với sự khéo léo này của Absolut Denim cũng như những hoạt động thú vị diễn ra tại DFS sân bay Changi.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s