Pernod Ricard ra mắt phiên bản giới hạn Pernod Kitsune tại sân bay Geneva

pernod_absinthePernod Ricard Bán Lẻ Du Lịch cho ra mắt phiên bản giới hạn, Pernod Kitsune, trong gian hàng Nuance tại sân bay quốc tế Geneva.

Pernod Kitsune là kết quả của quan hệ hợp tác giữa Pernod Absinthe – được cho là dòng rượu ngải đắng thương mại đầu tiên được chưng cất – và Maison Kitsune, nhãn hiệu thời trang & âm nhạc điện tử của Pháp chịu ảnh hưởng của văn hóa Nhật Bản.

Chỉ có 1805 chai được tạo ra; 600 chai trong số đó hiện có mặt trong kênh Bán Lẻ Du Lịch, với chương trình ra mắt tại sân bay Zurich, năm ngoái.

Chương trình thử nếm tại Geneva, diễn ra từ đầu tháng 2 và sẽ kéo dài đến cuối tháng 3, được cho là chương trình khuyến mãi lớn nhất của thương hiệu này trong kênh Bán Lẻ Du Lịch Châu Âu.

Chương trình trưng bày trong gian hàng nhằm mục đích cung cấp khả năng hiển thị tích cực cho thương hiệu trong khu vực sân bay có mật độ khách cao, với Pernod Absinthe Fountain Ritual, được cho là để chứng minh một cách xác thực công đoạn chuẩn bị ngải.

Khách hàng được mời nếm thử Pernod Absinthe Beast Cocktail – hỗn hợp pha trộn của Pernod Absinthe, nước chanh tươi, nước, dưa chuột lát và siro, dung cùng đá – được tạo ra bởi chuyên gia pha chế Charles Vexenat. Khách mua hàng sẽ nhận được một đĩa CD Maison Kitsune ‘Absinthe Edition’, được sản xuất để kỷ niệm sự hợp tác giữa hai thương hiệu.

Trợ lý giám đốc thương hiệu Pernod Ricard Bán Lẻ Du Lịch Châu Âu, Libby Wilding cho biết: “Theo sau sự thành công đáng chú ý của Pernod Kitsune tại Zurich, chúng tôi rất vui mừng được ra mắt phiên bản giới hạn này tại Geneva trong giai đoạn bận rộn nhất của sân bay. Thiết kế độc đáo của Pernod Kitsune lấy chính từ các chiến dịch phát triển thử nếm đáng nhớ trong kênh bán lẻ du lịch để thu hút sự chú ý của khách hàng và chuyển đổi thành tỉ lệ mua hàng.”

pernod_kitsune_nuance_genevaGiới thiệu Pernod Absinthe

Pernod Absinthe được tạo ra lần đầu tiên năm 1805 và trở thành dòng rượu khai vị phổ biến tại Pháp vào đầu thế kỷ 19. Lấy cảm hứng từ công thức thuốc chứa Artemisia tinh chất ngải đắng, hay còn được gọi là cây ngải, Pernod Absinthe được sang tạo bởi Henri-Louis Pernod vào năm 1805. Hương vị có nguồn gốc từ hương vị tinh tế của hơn 12 loại thảo mộc được lựa chọn đặc biệt, mang hương vị tươi mới của hạt hồi. Không giống như các loại rượu hồi khác, Pernod Absinthe không chứa đường hay nồng độ cồn cao.

Pernod tuyên bố là công ty đầu tiên tìm thấy nhà máy chưng cất rượu ngải, và là thương hiệu rượu hồi xuất khẩu rộng rãi nhất trên thế giới, với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia, trên 5 châu lục.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s