John Walker & Sons tới Dubai cho chương trình ra mắt Odyssey

Du thuyền ‘The John Walker & Sons Voyager’ vừa cập bến điểm đến cuối cùng tại Dubai để ra mắt John Walker & Sons Odyssey trong khu vực Trung Đông & Bắc Phi.

Dòng Scotch whisky pha trộn hiếm có này được giới thiệu tại một sự kiện diễn ra trên du thuyền, chủ trì bởi giám đốc điều hành Diageo kênh Bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông, Roland Abella, giám đốc điều hành Diageo Paul Walsh và Chủ tịch Diageo Châu Á – Thái Bình Dương, Gilbert Ghostine.

john_walker_voyager_dubai_1

Du thuyền này đã thực hiện hành trình xuyên Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông để giới thiệu sản phẩm .

Tại Dubai, các khách mời đặc biệt được chào đón đến với tiệc thử nếm whisky, được lấy cảm hứng từ tầm nhìn & tinh thần kinh doanh của Ngài Alexander Walker, đồng thời kỷ niệm 80 ra đời của một trong những cải tiến mang tính đột phá của ông – chai decanter whisky có thể di chuyển theo chuyển động của biển.

john_walker_voyager_dubai_5

Giám đốc điều hành Diageo GTME, Roland Abella cho biết: “John Walker & Sons Voyager mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho những người am hiểu về rượu mạnh cao cấp và chuyến viếng thăm tới Dubai cho phép chúng tôi tổ chức một sự kiện độc đáo cho những khách hàng khu vực Trung Đông của chúng tôi, thể hiện cam kết của chúng tôi trong sự hợp tác với họ trong tương lai để cao cấp hóa kênh bán lẻ du lịch trong khu vực.”

“Cao cấp hóa danh mục hàng hóa là chiến lược ưu tiên đối với chúng tôi và chúng tôi đã thấy được những kết quả tuyệt vời với sự ra mắt của một loạt sản phẩm mới như Johnnie Walker XR 21YO, Johnnie Walker Blue Label The Casks Edition và bây giờ là John Walker & Sons Odyssey. Chúng tôi cam kết đáp ứng những nhu cầu đốc đáo, và phát triển thị hiếu của người tiêu dùng cao cấp trong khu vực, đồng thời phát triển những trải nghiệm cao cấp thực sự hấp dẫn cho họ.”

Sau khi được đón tại cảng, khách được mời lên thuyền gỗ abras truyền thống để đến với John Walker & Sons Voyager neo tại Dubai Creek Yatch Club. Trên boong thuyền, khách mời được giới thiệu về di sản nhà John Walker & Sons & được tư vấn về Scotch whisky pha trộn bởi Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Johnnie Walker – Tom Jones.

Giám đốc điều hành Diageo, Paul Walsh cho biêt: “Khu vực này là khu vực chiến lược quan trọng đối với sự tăng trưởng của thị trường tiêu dùng cao cấp. Tốc độ phát triển và tăng trưởng kinh tế tiếp tục đáng chú ý. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường nội địa cũng như tầm quan trọng của Trung Đông giống như cầu nối kênh du lịch toàn cầu, đồng nghĩa với việc thị trường cao cấp tại đây đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tốc độ tăng trưởng cho Diageo.”

Sự tăng trưởng này sẽ được thúc đẩy bởi danh mục sản phẩm cao cấp & siêu cao cấp, đặc biệt, bởi Scotch Whisky, vốn dẫn đầu doanh số bán ra của chúng tôi trong toàn khu vực.’

john_walker_voyager_dubai_2

John Walker & Sons Voyager bắt đầu hành trình vào tháng 9 năm ngoái, và đã cập cảng tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Dubai.

Xem chi tiết tại : http://www.jwsvoyager-odyssey.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s