Highland Park ra mắt dòng whisky thứ 2 trong bộ sưu tập Valhalla

loki_hammerHighland Park giới thiệu phiên bản giới hạn  Highland Park Loki 15 năm, tiếp nối bộ sưu tập Valhalla Collection gồm 4 dòng whisky lấy cảm hứng từ các vị thần trong truyền thuyết Bắc Âu.

Loki, dòng mạch nha đơn đóng chai ở nồng độ 48,7%, sau phiên bản giới hạn ra mắt năm ngoái – Highland Park Thor 16 năm. Cả hai phiên bản này đều được giới thiệu trong cùng kiểu hộp lấy cảm hứng từ thuyền gỗ Viking.

Loki lấy tên theo tên vị thần trong truyền thuyết của người Bắc Âu, anh trai của Thor, nổi tiếng vì sự ngỗ ngược & bội phản. Được ủ trong các thùng gỗ sồi sherry truyền thống của Tây Ban Nha cũng như các thùng khói, màu sắc mạch nha sáng nhẹ với hương cay ngọt & hương khói, được mô tả bởi nhà sản xuất như “tắc kè hoa” & “bí ẩn”.

Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Highland Park, Gerry Tosh nhận xét: “Thor là dòng mạch nha đầu tiên dạng này, mạch nha hảo hạng thật sự được xây dựng xung quanh đặc tính của một cá nhân. Dòng mạch nha này chứng minh sự thành công rực rỡ với số lượng sản xuất đã được bán hết trên toàn cầu. Loki sẽ tiếp tục đưa Highland Park và bộ sưu tập Valhalla đến với ranh giới mới.”

“Mọi người sẽ nhận ra dòng mạch nha đơn 15 năm mang đặc trưng ‘Highland Park-ness’ này, nó sẽ là sự bất ngờ với hương khói đầy ngạc nhiên kích thích vị giác trong vòm miệng,” ông cho biết.

Loki sẽ có mặt tại các gian hàng bán lẻ chuyên nghiệp, trung tâm thăm quan của Highland Park, giá dự kiến 130 bảng Anh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s