International Beverage giới thiệu bộ sản phẩm độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch tại triển lãm Orlando

Balblair_Vintage_1996_LitreInternational Beverage thiết lập gian trưng bày cho bộ sưu tập rượu mạnh siêu cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch lần đầu tiên tại IAADFS Duty Free Show Châu Mỹ, diễn ra trong tháng này (Gian hàng : 542).

Mặc dù công ty đã có mặt tại triển lãm Orlando, đây vẫn sẽ là năm đầu tiên công ty trưng bày bộ sưu tập các dòng sản phẩm siêu cao cấp độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch đầy đủ nhất, bao gồm cả định dạng chai 1 litre của dòng Gin Scotland – Caorunn.

Ra mắt năm 2009, Caorunn là dòng gin siêu cao cấp được chưng cất trong các tĩnh đồng nhỏ với sự truyền tải hương vị của 5 loại thảo mộc Celtic. Đây được coi là dòng gin đầu tiên trên thế giới được tạo nên tại một nhà máy chưng cất whisky mạch nha truyền thống, và dòng gin này hiện cũng là thương hiệu gin siêu cao cấp bán chạy thứ 3 tại Anh. Caorunn cũng được bán rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ, Úc và Nam Phi.

Old Pulteney, hiện là một trong những thương hiệu whisky mạch nha đơn cất phát triển nhanh nhất trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, theo thống kê của IWSR, cũng sẽ được trưng bày cùng với serie ‘WK’ – các dòng sản phẩm độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch. Bộ sản phẩm này kỉ niệm di sản hàng hải mang tính lịch sử của Wick, Scotland, nơi nhà máy chưng cất Pulteney đặt nền móng. Phiên bản thứ 3 và cũng là phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập phiên bản giới hạn, WK217 Spectrum, đã được ra mắt vào tháng 7/2012 theo sau WK499 Isabella Fortuna ra mắt vào năm 2010 và WK209 Good Hope ra mắt năm 2011.

Old_Pulteney_Spectrum_WK217Old Pulteney 21 năm, dòng whisky đã giành huy chương của Jim Murray cho giải thưởng ‘World Whisky of the Year’ – Whisky của năm, và dòng cao cấp 40 năm, whisky lâu năm nhất của thương hiệu cũng sẽ có mặt trên kệ trưng bày.

Các dòng sản phẩm độc quyền khác trong kênh bán lẻ du lịch bao gồm dòng sản phẩm được trưng bày lần đầu tiên tại Mỹ – anCnoc ‘Peter Arkle’ 100cl, ra mắt tại các sân bay Châu Âu vào tháng 11/2012, và Balblair 1996 Vintage Highland Single Malt Scotch Whisky, dòng whisky mạch nha đơn siêu cao cấp được bán độc quyền trong kênh miễn thuế, năm 2013.

Các thương hiệu scotch whisky pha trộn như Hankey Bannister, MacArthur’s và Catto’s cũng sẽ có mặt tại triển lãm này.

Nhấn mạnh cam kết của công ty về việc mở rộng quốc tế trong kênh bán lẻ du lịch, Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của International Beverage, James Bateman nhận xét : “Nhu cầu tại thị trường Mỹ đối với rượu mạnh cao cấp, xu hướng gần đây đối với các dòng rượu mạnh sản xuất thủ công, và đặc biệt nhận thức về Scotch whisky mạch nha đơn ngày càng tăng đã khuyến khích chúng tôi, đây là thời điểm thích hợp cho International Beverage ra mắt bộ sản phẩm độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch tại Tây Bán Cầu.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s