VuQo phát triển dòng vodka mới – Playboy Vodka cho thị trường Châu Á

vuqo_logoplayboy_vodka_logoVuQo Inc vừa ký một thỏa thuận cấp phép với Playboy Entreprises để phát triển dòng vodka siêu cao cấp mới, sẽ được bán độc quyền trong một số thị trường chọn lọc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chương trình ra mắt Playboy Vodka dự kiến diễn ra vào cuối năm 2013, dòng rượu mạnh này sẽ được bán tại Úc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Playboy nổi tiếng với sức hấp dẫn mang tính biểu tượng và phong cách sống đầy khát vọng. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp dòng vodka cao cấp êm mượt & sắc nét với chất lượng cao nhất, hấp dẫn cả ‘Playboy’ lẫn những người đam mê vodka,” nhà sáng lập đồng thời cũng là giám đốc điều hành của VuQo Inc, Rich Cabael cho biết.

VuQo là công ty đứng sau VuQo Vodka, được cho là dòng vodka đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chưng cất từ dừa. Dòng sản phẩm mới này sẽ được sản xuất tại Phillippines.

Matt Nordby từ Playboy Entreprises cho biết thêm : “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với VuQo để mang lại một trong những dòng vodka cao cấp, cũng như một khía cạnh khác của thế giới Playboy đến mới người tiêu dùng Châu Á.”

Playboy tìm kiếm liên kết với các đối tác nhằm mang đến lại sự kết hợp chuẩn mực của kiến thức thị trường và niềm đam mê với các thương hiệu đang phát triển. Chúng tôi mong muốn được làm việc với VuQo để ra mắt Playboy Vodka vào cuối năm nay.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s