Old Pulteney ra mắt bộ sản phẩm độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch tại TFWA Châu Á – Thái Bình Dương

Old Pulteney sẽ ra mắt bộ sưu tập mới gồm các dòng mạch nha đơn dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch – Lighthouse Series – tại Triển lãm của Hiệp hội Miễn Thuế Thế Giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương, diễn ra tại Singapore tháng tới.

Bộ sản phẩm mới được tạo ra hầu như dựa trên lịch sử hàng hải của nhà máy chưng cất nằm ở phía bắc Scotland này, với bao bì đầy màu sắc lấy cảm hứng từ ba ngọn hải đăng lịch sử ở ven biển Wick. Chuỗi sản phẩm này sẽ được triển khai trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu và kênh miễn thuế vào cuối mùa hè 2013.

old_pulteney

Noss Head: Với nhãn và hộp ống màu xanh rực rõ, thiết kế bao gồm hình ảnh của hải đăng Noss Head với dòng whisky được lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng này. Xây dựng vào năm 1849 bởi Robert Arnot và được đặt tên theo từ ‘Snos’ trong tiếng Bắc Âu cổ, ngọn hải đăng này đại diện cho mũi đất hình chóp nơi nó được đặt. Trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ ex-bourbon, dòng mạch nha bên trong có hương vị tròn đầy, ngọt ngào, vị cay với gợi ý của dừa, chanh và cam, với hậu vị kéo dài. Giá bándự kiến : 39,99 bảng Anh.

Duncansby Head: Với nhãn chai và hộp ống màu san hô, bao bì bắt mắt với hình ảnh mô tả của hải đăng Duncansby Head. Nằm gần John O’Groats ở mũi đất phía bắc của Scotland, ngọn hải đăng này giúp bảo vệ phần nguy hiểm nhất của Pentland Firth nơi biển Atlantic đổ vào biển Bắc. Trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ từng chứa bourbon và các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha từng chứa sherry, dòng whisky này có vị ngọt, tròn trịa, với ghi chú của mật ong, chocolate và cam. Giá bán dự kiến: 44,99 bảng Anh.

Pentland Sherries: Được đặt trong hộp màu tím nổi bật, thiết kế này mang hình ảnh của 2 ngọn hải đăng cùng tên. Được xây dựng & phát triển bởi kỹ sư nổi tiếng người Scotland, Robert Stevenson, hai ngọn hải đăng Pentland Skerries được xây dựng vào năm 1794 trên hòn đảo không có người sinh sống, ngoài khơi bờ biển phía đông bắc, theo hướng Orkney. Dòng whisky này được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha từng chứa sherry, mang vị ngọt, tròn trịa với hương nho kho, gia vị và chocolate. Giá bán dự kiến : 54,99 bảng Anh.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Old Pulteney, Margaret Mary Clarke cho biết: “Bộ sản phẩm ‘Hải Đăng’ của Old Pulteney đại diện cho sự đầu tư hơn nữa nhằm mang những dòng sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn khác biệt đến với kênh bán lẻ du lịch cho du khách tận hưởng .”

Sự kết hợp với những ngọn hải đăng vĩ đại của bờ biển bắc Scotland đã mang lại một khía cạnh khác, mới mẻ cho di sản hàng hải của Old Pulteney.”

Triển lãm TFWA Châu Á Thái Bình Dương sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị & triển lãm Marina Bay Sands, tại Singapore từ 12-16 tháng 5. Bộ sản phẩm ‘Hải Đăng’ của Old Pulteney sẽ có mặt tại gian hàng của International Beverage (H27).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s