Pernod Ricard và DFS ra mắt phiên bản mới nhất Single Cask trong bộ sưu tập The Glenlivet

the_glenlivet_logoPernod Ricard Miễn Thuế Châu Á và DFS vừa ra mắt phiên bản mới dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch từ The Glenlivet, tại cửa khởi hành  & cửa đến – sân bay Changi ngày hôm qua 01/05 .

The Glenlivet Tombae Single Cask Edition – dòng whisky mới, hiếm có trong bộ sản phẩm Single Cask Editions của thương hiệu, và được cho là làm nổi bật “phong cách tinh tế, lịch lãm” của The Glenlivet. Dòng whisky mạch nha đơn 18 năm tuổi này được ủ trong thùng gỗ sồi  truyền thống Hogshead, một trong những loại thùng gỗ lâu đời nhất còn được sử dụng đến ngày nay.

Mỗi phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập này đều không qua lọc lạnh và được đóng chai ở nồng độ thùng trước khi ra mắt trong kiểu chai sang trọng cùng hộp gỗ dành riêng cho những dòng whisky hảo hạng siêu cao cấp trong bộ sưu tập The Glenlivet.

glenlivet_singlecask17yoThe Glenlivet Tombae Single Cask Edition được đặt theo tên của nhà thờ lịch sử Tombae trong thung lũng Glenlivet, gần nhà máy chưng cất The Glenlivet, ở trung tâm Speyside. Xây dựng vào những năm 1800, nhà thờ này là tâm điểm của cộng đồng địa phương và đây cũng là nơi yên nghỉ của một số danh nhân lừng lẫy nhất của Speyside .

Chuyên gia chưng cất của nhà máy The Glenlivet, Alan Windchester cho biết: “Bộ sưu tập The Glenlivet Single Cask Editions là bộ sưu tập những dòng whisky đặc biệt được lựa chọn thủ công để tôn vinh những phẩm chất độc đáo của The Glenlivet. Chúng tôi rất may mắn khi chất lượng của The Glenlivet cho phép chúng tôi tạo nên bộ sưu tập thú vị & đa dạng này, đúc rút & nâng cao đặc trưng của rượu thông qua quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi khác nhau được lựa chọn tỉ mỉ.”

The Glenlivet Atlantic là dòng Scotch đầu tiên trong bộ sản phẩm The Glenlivet Single Cask Editions được ra mắt năm 2005. Những cái tên cụ thể đã được đặt cho mỗi phiên bản thùng đơn hiếm có được phát hành, theo thứ tự trong bảng chữ cái.

Tổng giám đốc DFS sân bay Changi, Parker Gundersen cho biết: “Trọng tâm chính của chúng tôi tại DFS là luôn mang tới cho khách hàng quen thuộc của chúng tôi những sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất trên thị trường. Pernod Ricard là đối tác chiến lược lâu năm của chúng tôi , và đây là ví dụ thú vị cho liên kết thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được ủy quyền bảo đảm cho toàn bộ thùng rượu dành riêng cho du khách trong sân bay Changi.”

The Glenlivet Tombae Single Cask Edition dự kiến bán lẻ với giá 315 $US.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s