World Duty Free khởi động Whisky Fest tại Anh và Tây Ban Nha

Tuần đầu tiên của tháng 5/2013 được đánh dấu bằng sự ra mắt của Whisky Fest , lễ hội whisky thường niên của các thương hiệu nổi tiếng được tổ chức bởi World Duty Free Group.

Được tổ chức tại World Duty Free, Biza Tax & Duty Free và các gian hàng chuyên dụng của World of Whiskies tại 21 sân bay trên khắp nước Anh, cũng như các gian hàng bán lẻ du lịch của Tây Ban Nha, chiến dịch kéo dài đến 25 tháng 6.

wdffg_whisky_fest_brochure_cover

Chương trình được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu cũng như những người am hiểu về whisky, sự kiện năm nay giới thiệu nhiều thương hiệu hơn nữa từ khắp nơi trên thế giới, nhà bán lẻ cho biết. Đội ngũ chuyên gia sẽ có mặt để tư vấn cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi kéo dài trong vòng 9 tuần, khách hàng sẽ được khám phá nhiều chương trình và các sự kiện đặc biệt với vô vàn sự lựa chọn về whisky.

Bộ sưu tập whisky đặc biệt độc quyền – chỉ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch – sẽ được trưng bày tại sự kiện này, khách hàng tiết kiệm được đến 30% đối với một số loại whisky và tới 40% với  whisky miễn thuế được đưa ra.

Những dòng whisky hảo hạng, hiếm có & độc đáo cũng là trọng tâm chính trong Whisky Fest và trong năm 2013, World Duty Free Group bắt tay với các đối tác thương hiệu để mang tới hơn 50 dòng whisky mạch nha dành riêng cho khách hàng của mình.

VD : Glen Deveron 16yo, 20yo và 30yo sẽ được bán độc quyền tại World Duty Free.

gd_group_shot

Các dòng whisky khác được bán độc quyền trong kênh miễn thuế của Anh & thế giới bao gồm Johnnie Walker Explorer’s Club Collection, The Balvenie Triple Cask Collection và Highland Park Einar.

Whisky Fest được hỗ trợ trên toàn sân bay Heathrow, với các đối tác nhà hàng trong cả 4 cửa khởi hành, với các món ăn và cocktail lấy ý tưởng từ whisky trong thực đơn trong suốt thời gian khuyến mãi.

Sự kiện này cũng được quảng bá trên trang web của World Duty Free: www.worlddutyfree.com/whiskyfest-2013

Và World of Whiskies :

www.worldofwhiskies.com/Whisky-Fest-2013.php

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s