Belvedere Vodka giành 4 huy chương vàng với giải ‘Best Vodka’

belvedere_black_raspberryBelvedere Vodka vừa được trao tặng giải Vàng kép cho Belvedere Vodka và Black Raspberry tại Cuộc thi rượu mạnh quốc tế 2013 và giải Vàng kép bởi TheFiftyBest.com cho hạng mục ‘Best Vodka’.

Cuộc thi rượu mạnh quốc tế, với sự tham gia của hơn 50 chuyên gia trong ngành công nghiệp rượu mạnh vào chương trình thử nếm ‘mù’ các dòng sản phẩm khác nhau, trao giải theo điểm số cho hương vị, vẻ ngoài, và hậu vị. Belvedere Vodka và Belvedere Vodka Black Berry vượt qua các đối thủ cạnh tranh để giành vị trí hàng đầu.

TheFiftyBest.com đánh giá & xếp hạng các dòng vang và rượu mạnh hảo hạng nhất, tổ chức chương trình thử nếm vodka với 26 ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng ‘Best Vodka’. Với hệ thống tiêu chuẩn chuyên nghiệp, các dòng vodka được đưa vào thủ nếm ‘mù’, qua đánh giá của 20 giám khảo ở vòng sơ tuyển, và được xếp hạng dựa trên hệ thống thang điểm đánh giá từ 1-5 điểm, với điểm 5 là cao nhất. Một lần nữa, Belvedere Vodka được trao giải với huy chương vàng danh giá cùng với Belvedere Unfiltered.

Black Raspberry là một phần trong bộ sưu tập sản phẩm giành giải thưởng của Belvedere Vodka, trong đó bao gồm Lemon Tea, Citrus, Pink Grapefruit, Orange và Bloody Mary.

Belvedere Unfiltered, được tạo ra từ 100% lúa mạch kim cương Dankowskie quý hiếm, hoàn thiện bộ sưu tập vodka siêu cao cấp.

Chủ tịch của Belvedere, Charles Gibb cho biết : “Đây thực sự là một vinh dự khi chiến thắng hai giải vàng kép từ Cuộc thi rượu mạnh quốc tế 2013 và TheFiftyBest.com cho Vodka. Chúng tôi đã làm việc hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng và những quá trình lên men tốt nhất mà những người đam mê vodka có thể thưởng thức. Đây thực sự là những giải thưởng tuyệt vời mà chúng tôi từng nhận được.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s