Diageo ra mắt phiên bản thứ ba của bộ sưu tập Explorers’ Club

Diageo ghi nhận thành công của những gì được cho là khoản đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trong kênh bán lẻ du lịch, Johnnie Walker Explorers’ Club Collection, cũng như chuẩn bị cho chương trình ra mắt của chai thứ 3 trong bộ sản phẩm.

The Royal Route – con đường hoàng gia sẽ được đưa đến các điểm bán lẻ trong kênh miễn thuế toàn cầu trong tháng 6, và dự kiến sẽ xuất hiện trong gian hàng từ tháng 7. Giống như 2 phiên bản trước, The Spice Road – con đường gia vị (ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, giá 43$ usd) và The Gold Route – con đường vàng (ra mắt tháng 4 năm 2013, giá 95 $ usd), The Royal Route – con đường hoàng tộc sẽ được đưa vào danh mục bán lẻ du lịch của Johnnie Walker – và, quan trọng, sản phẩm này sẽ vẫn chỉ được bán độc quyền cho du khách.

Giám đốc điều hành Diageo Bán Lẻ Du Lịch toàn cầu & Trung Đông (GTME), Roland Abella cho biết hai phiên bản đầu tiên đã đạt mốc bán ra hơn 1 triệu chai tính đến thời điểm này.

jw_collection

Bộ sưu tập Explorers’ Club là hướng quan trọng trong chiến lược cao cấp hóa thông qua sự khác biệt của Diageo trong kênh bán lẻ du lịch, và Abella cho biết ông rất tự hào với sự kiên định của tập thể do ông lãnh đạo trong nỗ lực duy trì chiến lược này.

[Dự án này] đã đạt mọi kỳ vọng của chúng tôi”, ông cho biết. “Bây giờ, tiêu chuẩn thực hiện của chúng tôi sẽ được tiếp tục để đạt được những kết quả tốt hơn và tốt hơn nữa.”

Để phù hợp với hai dòng sản phẩm trong chuỗi bộ sản phẩm Trade Routes of the Explorers – Những tuyến đường thương mại của các nhà thám hiểm, phiên bản mới nhất gợi lên hình ảnh những chuyến đi mà gia đình Walker và các đại lý của mình đã thực hiện để thiết lập hệ thống phân phối trên toàn thế giới. The Royal Route gợi lên hình ảnh những món quà kỳ lạ được dâng lên cho Hoàng tộc sau mỗi hành trình trở về của các nhà thám hiểm và các thương nhân – với hương của trái cây tươi, hồi và gỗ sồi, vị phức hợp của chocolate, với hậu vị kéo dài, êm mượt.

The Royal Route sẽ được bán với giá 149 đôla Mỹ, mang thiết kế và hương vị cân bằng, nhằm thu hút cả phụ nữ cũng như nam giới. Abella và Giám đốc khu vực mới của Diageo trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á – Toàn Cầu, Rudy Paoli cho biết mục tiêu hướng tới nhằm tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với phụ nữ nhằm phản ánh vị thế quyền lực của họ trong thế giới hiện đại – một trong những lý do  mà Diageo luôn có lập trường tích cực – cũng như bản chất pha trộn giới tính tự nhiên của nhiều trường hợp sử dụng đồ uống.

jw_rudi

Giám đốc thương mại của Daigeo kênh bán lẻ du lịch Trung Đông – Toàn Cầu, Peter Jacobsen cho biết khi The Royal Route là sự ra mắt cuối cùng của chuỗi sản phẩm Trade Routers trong bộ sưu tập Explorers’ Club Collection, nhà cung cấp đã không loại trừ khả năng tiếp tục mở rộng dựa trên bộ sưu tập chính.

Paoli cho biết thêm : “Diageo không hoàn thành một dự án với sự ra mắt của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ chương trình kích hoạt trong các gian hàng, cho The Royal Route nói riêng cũng như cả bộ sưu tập nói chung.”

Abella cũng tận dụng cơ hội này để giới thiệu Paoli – chỉ 5 tuần kể từ khi nhậm chức – trong kênh bán lẻ du lịch. Kinh nghiệm của Paoli trong vai trò trước đây – Giám đốc điều hành Diageo kênh Reserve toàn cầu, với danh mục rượu mạnh cao cấp của nhà phân phối, sẽ củng cố cam kết của Diageo với chiến lược cao cấp hóa và khác biệt hóa trong kênh bán lẻ du lịch, Abella cho biết.

Paoli nhấn mạnh những điểm quan trọng trong vai trò của kênh bán lẻ du lịch Châu Á – bao gồm sự tăng trưởng của thị trường Châu Á, xu hướng tăng được nhận thấy trong sự gia tăng mức độ thâm nhập, lợi nhuận ngày càng tăng trên từng mét vuông gian hàng, cũng như sự phát triển liên tục của các chiến lược mục tiêu trong kênh bán lẻ du lịch. Ông cho biết thêm : “[Vai trò này] là cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi việc kinh doanh của chúng tôi trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s