Danzka Vodka ra mắt phiên bản giới hạn mới tại hội nghị ASUTIL

danzka_vodka_world_edition_pinkdanzka_vodka_world_edition_goldDanzka Vodka, thương hiệu vừa được bán cho Waldemar Behn GmbH, sẽ giới thiệu hai phiên bản mới Danzka Vodka World Editions 2013 tại Hội nghị ASUTIL 2013.

Giám đốc bán hàng toàn cầu của Danzka, Torben Vedel Andersen vừa gia nhập Danzka Vodka Copenhagen Waldemar Behn và tiếp tục đại diện cho thương hiệu Danzka Vodka, cùng với các dòng rượu mạnh khác thuộc sở hữu của Behn.

Chúng tôi tham gia vào hội nghị ASUTIL lần đầu tiên dưới danh nghĩa thuộc sở hữu của Waldemar Behn, trụ sở chính đặt tại Eckernforde. Tôi trông đợi được đến Cộng hòa Dominica – không chỉ đại diện cho Danzka Vodka mà còn toàn bộ danh mục của Behn, bao gồm Dooley’s Original Cream và rượu mật ong Tujador Yucatan ,” Andersen cho biết.

Tại ASUTIL, chúng tôi muốn tiếp tục thảo luận về việc thực hiện phiên bản World của Danzka Vodka, cũng như các hoạt động trong năm 2014 cho danh mục đầu tư.”

Danzka Vodka đang lên kế hoạch cho chiến dịch mới mang tên ‘Vodka with Attitude’ và hai phiên bản giới hạn Danzka Vodka World Editions 2013. Các phiên bản mới nhất của kiểu chai nhôm biểu tượng của Danzka Vodka ra mắt với tong Hồng Sẫm và Vàng : Hồng đại diện cho sức mạnh, năng lượng và sự đam mê, trong khi Vàng độc đáo, cao cấp và sang trọng.

Một bản đồ trực quan, nhấn mạnh sự xuất hiện của Danzka trên toàn thế giới, được in trên mặt trước của chai, trong khi những ghi chú bằng tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha và Pháp được in phía sau.

Đây là phiên bản giới hạn thứ 3 từ Danzka Vodka, sau Danzka Snowflakes Vodka  (Danzka bông tuyết) và Danzka Denmark Vodka (Danzka Đan Mạch với hình ảnh quốc kỳ Đan Mạch trên thân chai).

Phiến bản giới hạn này sẽ chứa Danzka Vodka Red 40%, có mặt trên thị trường dưới dạng chai 70cl và 1 lít .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s