Diageo ra mắt bộ sưu tập The Singleton Reserve trong kênh cung cấp độc quyền

glendullan_libertyDiageo Global Travel vừa bắt đầu tung ra bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn mới độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch – The Singleton Reserve Collection.

Bao gồm các phiên bản đến từ các nhà máy chưng cất Dufftown, Glen Ord, và Glendullan, bộ sản phẩm độc quyền cố định trong kênh bán lẻ du lịch được chế tác thủ công bởi Bậc Thầy về Mạch Nha của The Singleton, Maureen Robinson, đại diện cho cá tính riêng trong những hương vị tuyệt vời nhất từ các nhà máy chưng cất The Singleton.

Bộ sưu tập The Singleton of Dufftown Reserve hiện đang được triển khai tại Châu Âu và kênh bán lẻ du lịch Trung Đông – Bắc Phi (MENA), trong khi bộ sưu tập The Singleton of Glen Ord Reserve sẽ có mặt trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bộ sưu tập The Singleton of Glendullan sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch Châu Mỹ từ tháng 7/2013, giá bán lẻ dao động từ 56 đôla Mỹ đến 149 đôla Mỹ.

Robinson cho biết: “Chỉ có một điều quan trọng đối với chúng tôi tại The Singleton và đó là nhiệm vụ chế tác nên những dòng Scotch whisky mạch nha đơn có hương vị tuyệt vời nhất trên thế giới.”

Lấy cảm hứng từ những thương gia whisky đầu tiên của Scotland, những người đã tìm ra những loại mạch nha đơn hảo hạng nhất cho những người sành rượu Scotch , chúng tôi luôn kiếm tìm những cách thức mới để tạo nên những dòng whisky có hương vị tốt nhất, kết hợp nghề thủ công truyền thống với kỹ năng hiện đại, đi tiên phong trong những khả năng mới. Bộ sưu tập này thể hiện cam kết và sự sáng tạo của nó trong một hành trình hương vị thú vị.”

Giám đốc tiếp thị Diageo – kênh Bán lẻ Du lịch toàn cầu / Trung Đông, Steve White mô tả sự ra mắt của bộ sưu tập The Singleton Reserve như một trong những “tiến bộ đáng kể nhất” trong danh mục whisky mạch nha đơn cất, trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu trong những năm qua, và dự đoán nó sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng hơn nữa của danh mục này.

Bằng cách làm truyền thống hướng tới tương lai, và những đặc tính của The Singleton, chúng tôi đã tạo nên bộ sưu tập Reserve, cung cấp cho người tiêu dùng chính xác những gì họ đang tìm kiếm khi mua sắm trong kênh bán lẻ du lịch – những dòng whisky mạch nha đơn có hương vị tuyệt vời vốn không thể tìm thấy trong các thị trường nội địa, và điều đó mang tới một điều gì đó mới mẻ khác thường ,” ông cho biết thêm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s