Jose Cuervo International nắm quyền phân phối tại Châu Âu

cuervoJose Cuervo International sẽ phân phối trực tiếp danh mục Jose Cuervo tequila cho tất cả các công ty khai thác trong kênh miễn thuế tại Châu Âu từ 01 tháng 07, 2013.

Bình luận về quyết định này, Giám đốc khu vực EMEA của Jose Cuervo International, Yiannis Stratos cho biết : “ Chúng tôi rất vui mừng được làm việc trực tiếp với các nhà khai thác trong kênh miễn thuế Châu Âu. Mô hình tiếp cận thị trường mới này thể hiện sự tập trung mạnh mẽ của chúng tôi vào kênh bán hàng quan trọng này và chúng tôi mong muốn mở ra tiềm năng tăng trưởng của danh mục cho tất cả các phần trong chuỗi giá trị.”

Giám đốc điều hành Jose Cuervo International, Peter Gutierrez cho rằng cơ hội để phát triển các thương hiệu trong kênh miễn thuế Châu Âu là một thử thách rất thú vị.

Với phương pháp mới này, chúng tôi muốn mang lại giá trị gia tăng đáng kể cho các đối tác của chúng tôi trong kênh miễn thuế tại Châu Âu, đồng thời xây dựng danh mục tequila trong kênh bán hàng này,” ông cho biết.

Đôi nét về Casa Cuervo / Jose Cuervo

Casa Cuervo, nhà sản xuất và phân phối tequila hàng đầu, là công ty con của Grupo Cuervo, công ty tư nhân chuyên sản xuất, xuất khẩu và phân phối rum, whiskey, gin, rượu mùi, vang và các đồ uống pha trộn như tequila. Casa Cuervo thuộc sở hữu gia đình với 10 thế hệ làm tequila, bắt đầu từ Jose Maria Guadalupe Cuervo vào năm 1795, ông nhận được sự cho phép của hoàng gia để sản xuất tequila trên đất của mình.

Đôi nét về Jose Cuervo

Jose Cuervo là thương hiệu tequila lâu đời nhất trên thế giới. Dòng rượu này được sản xuất tại thị trấn Tequila, Jalisco, Mexico từ năm 1795 và được xuất khẩu ra toàn thế giới. Danh mục đầy đủ bao gồm Especial Silver, Especial Reposado, Tradicional, Platino, Reserva de la Familia và Jose Cuervo Margarita Mix.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s