Pernod Ricard ra mắt phiên bản giới hạn Miltonduff của Ballantine’s trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á

miltonduff_edition_bottle_and_cartonPernod Ricard sẽ ra mắt phiên bản Ballantine’s 17yo Signature Distillery Miltonduff trong các thị trường bán lẻ du lịch Châu Á vào tháng tới, với các chương trình kích hoạt thương hiệu tại các sân bay chính trong khu vực.

Phiên bản sắp được phát hành này sẽ là phiên bản mới nhất trong chuỗi sản phẩm Signature Distillery, theo sau hai phiên bản giới hạn Glenburgie và Scapa. Các phiến bản này được sáng tạo bởi Bậc Thầy Pha Chế Sandy Hyslop, nhằm giới thiệu sự ảnh hưởng độc đáo của các dòng whisky mạch nha đơn tiêu biểu mang đến chiều sâu hương vị cho Ballantine’s 17 năm tuổi.

Theo Pernod Ricard, mạch nha Miltonduff giúp định hình nền tảng của Ballantine’s 17 năm tuổi, mang đến sức mạnh cho hỗn hợp pha trộn và cung cấp ghi chú hương vị cay ấm áp của quế cũng như hương hoa đặc trưng.

Du khách tại các sân bay Châu Á chính có thể cùng tham gia chương trình ra mắt dòng whisky mới thông qua các hoạt động thử nếm và khu vực dành riêng cho khách hàng. Dòng whisky hiếm có này sẽ chỉ được đưa ra với số lượng giới hạn.

Giám đốc tiếp thị của Pernod Ricard kênh Bán lẻ Du lịch Châu Á của nhãn hàng Ballantine’s, Kyung Min cho biết: “Ballantine’s 17yo Signature Distillery Miltonduff Edition đóng một vai trò quan trọng trong việc kể lại câu chuyện phía sau Ballantine’s 17 năm , và vừa là điểm khởi đầu hoàn hảo để bước vào thương hiệu cho những khách hàng mới, vừa là dòng whisky hấp dẫn hiếm có cho những người hâm mộ trung thành.”

Chúng tôi tin tưởng rằng phiên bản giới hạn này sẽ rất được đón nhận , và sẽ xác nhận hơn nữa sự thành công của thương hiệu Ballantine’s trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á.”

Bao bì của Ballantine’s 17yo Signature Distillery Miltonduff Edition được thiết kế để phản ánh kiểu chai nguyên thủy của Ballantine’s 17 năm, với cảm hứng thêm vào từ sự ấm áp trong hương vị : các yếu tố màu cam lấy cảm hứng từ hương vị ngọt và ghi chú trái cây, với màu hồng sáng tinh tế đại diện cho gia vị quế phảng phất trên nền hỗn hợp.

Ghi chú hương vị

Mũi : hương trái cây phong phú và hương ngọt . Hương thơm của đào trong xiro, nước cam ngọt và kẹo bơ mềm, cùng hạnh nhân nướng.

Vị : Hương vị ngọt của hoa thơm. Cực kỳ trơn mượt với hương vị socola sữa, với gợi ý của quế cay, đinh hương và rễ cam thảo làm nền.

Hậu vị : kéo dài, ấm áp và ngọt ngào.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s