William Grant công bố phiên bản giới hạn mới của Glenfiddich cùng Viking Line

William Grant & Sons ra mắt phiên bản giới hạn mới cho Glenfiddich nhắm tới thị trường Bắc Âu, và Viking Line dành quyền phân phối độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch.

william_grantThe Glenfiddich Cask of Dreams được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Bắc Âu, được ra mắt gần đây tại sự kiện ‘Whisky Fest’ do Viking Line tổ chức, trên tàu M/S Cinderella. Đại sứ thương hiệu của Glenfiddich, David Francis chủ trì chương trình thử nếm tại Glenfiddich Bar trên tàu.

Theo William Grant & Sons, dòng whisky này là dòng Scotch whisky đầu tiên được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi được làm ở Bắc Âu, từ chính gỗ sồi được trồng ở vùng này. Chỉ 3,600 chai 100cl được tung ra thị trường, trong đó Viking Line độc quyền phân phối 1,008 chai trong số đó, phần còn lại sẽ được đưa vào các thị trường nội địa khác nhau trong vùng Bắc Âu.

Chuyên gia về mạch nha nhà Glenfiddich, Brian Kinsman cho biết : “ Sự trưởng thành qua hơn một mùa đông trong các thùng gỗ sồi Bắc Âu giúp mang đến hương vị thú vị cho chất lỏng. Hương vị này phong phú, ngọt ngào với hương vani và các đặc trưng của gỗ sồi, thậm chí bạn có thể cảm nhận được hương vị của cây tuyết tùng.”

Để hỗ trợ chương trình ra mắt, William Grant & Sons cho chạy tour du lịch ‘Cask of Dreams’ (Thùng gỗ của những giấc mơ) từ mùa thu năm ngoái, đưa du khách đến thăm Thụy Điển, Nauy, Đan Mạch và Phần Lan nơi có những thùng gỗ sồi làm từ gỗ sồi Bắc Âu. Tại các địa điểm lựa chọn, du khách có thể viết ước mơ của họ trực tiếp lên các thùng gỗ.

Các đại diện được lựa chọn từ Glenfiddich sau đó tiếp tục được bầu chọn để chọn ra một người chiến thắng tham dự cuộc thi đua xe moto Man TT của đảo Isle. Công ty mô tả tour du lịch này như một sự tưởng nhớ đến tinh thần tiên phong của nhà sáng lập William Grant.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s