Diageo công bố dòng sản phẩm mới Talisker Dark Storm dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch

talisker_dark_stormDiageo công bố dòng Scotch whisky mạch nha đơn mới, độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch – Talisker Dark Storm – được mô tả như dòng whisky có nồng độ khói cao nhất từng được sản xuất bởi nhà máy chưng cất tại Isle of Skye này.

Đóng chai ở nồng độ 45.8% ABV, dòng mạch nha đơn này sẽ được phân phối tại hệ thống cửa hàng trong kênh bán lẻ du lịch trên khắp Châu Á, Châu Âu, và Trung Đông từ tháng này, giá bán lẻ dự kiến 42 bảng Anh / chai 1 lít.

Theo Diageo, hương vị phong phú của Talisker Dark Storm là kết quả của sự chọn lựa cẩn thận tỉ mỉ từng thùng chứa, với rượu tâm được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi đốt mang hương khói ‘nặng’, tạo nên dòng whisky có đặc tính cay & khói khác biệt.

Talisker Dark Storm là hương vị mới thực sự tuyệt vời từ một trong những dòng Scotch whisky nổi tiếng & được yêu thích nhất trên thế giới,” Giám đốc tiếp thị Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông, Steve White cho biết.

Đó là dòng mạch nha đơn nắm bắt được tinh thần không thể chế ngự của một cơn bão biển toàn diện. Nó thực sự mãnh liệt, dữ dội với hương vị mạnh mẽ, một dòng whisky mang yếu tố ‘sang trọng nhưng vững chãi’ đến với du khách ngày nay – những người yêu thích thám hiểm cũng như những người sành whisky”.

Chúng tôi biết rằng khách mua hàng trong các kênh bán lẻ du lịch luôn kiếm tìm những trải nghiệm hương vị mới mẻ, sáng tạo mà họ không thể có được ở bất cứ đâu, và Talisker Dark Storm đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu này. Nó giống như một sự khám phá mà họ sẽ mong muốn được chia sẻ.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s