By Necker giới thiệu dòng rượu mạnh lạ trong kênh bán lẻ du lịch

by_necker_dauphinBy Necker Trading, công ty rượu đứng đầu bởi Cyril Necker, vừa giới thiệu dòng rượu mạnh lạ Bleu Coco trong kênh bán lẻ du lịch.

Bleu Coco được ra mắt vào tháng 6/2013 và được đưa vào bán lẻ tại một số sân bay và bến du thuyền cao cấp, bao gồm Tallink Silja, sân bay Antalya (TNG), Belgian Sky Shops tại Brussels và Miễn Thuế Setur tại sân bay Istanbul Sabiha Gokcen.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng chạy trốn vào cuối tuần trên một hòn đảo sa mạc, Bleu Coco được mô tả như một loại cocktail có hương thơm dịu & êm mượt, hỗn hợp pha trộn của dừa và vani, kết hợp với vodka cao cấp của Pháp, thêm chút hương vị của brandy Pháp cao cấp để tạo sự cân bằng và cấu trúc trong vòm miệng.

Thiết kế đặc biệt của Bleu Coco được lấy cảm hứng từ phong cách của những viên gạch Blue Delft, nổi tiếng trên toàn thế giới. Hình ảnh in trên chai đại diện cho cuộc sống thường nhật trên đảo.

Bleu Coco là sáng tạo mới nhất của By Necker, nhà thiết kế rượu mạnh pha chế hương vị tự nhiên – được sản xuất tại Pháp. Các dòng sản phẩm của By Necker tôn vinh ‘L’esprit du Soir’ (‘Evening Spirit’) với phương châm : “hương vị tinh khiết, thiết kế tinh tế, thưởng thức tinh túy”.

Tất cả đồ uống của By Necker đều có nồng độ cồn thấp hơn rượu mạnh thông thường (21% ABV thay vì 40% ABV), ít đường hơn rượu mùi truyền thống (56g/chai thay vì hơn 300g, hay 4g đường /5cl đồ uống), ít hơn 30% lượng calorie so với rượu mạnh & rượu mùi truyền thống.

Bleu Coco được uống lạnh hoặc cũng có thể uống thẳng tại nhiệt độ thường, uống cùng đá hay trong ‘long drink’ kết hợp với bạc hà tươi và nhiều loại nước ép trái cây khác – cam quýt, xoài, cherry và chanh Nhật.

Một số loại cocktail sáng tạo bởi các bartender :

Stavros’ : cho một muỗng kem vani vào máy xay, 5cl Bleu Coco và 2cl siro anh đào. Trộn đều và rót ra ly hình phễu, trang trí với 2 trái anh đào.

Sea view : Lắc & xóc mạnh cùng đá viên lớn trong ly bầu lớn, 5cl Bleu Coco, 10cl nước ép ổi, 1cl siro mâm xôi và 2 muỗng chanh vắt. Trang trí với 2 trái mâm xôi.

L’esprit du Soir : Trộn đều 5cl Bleu Coco với 6cl nước ép chanh leo và 1cl siro dứa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s