Captain Morgan kỷ niệm trận đánh lịch sử tại Panama với phiên bản giới hạn mới

captain_morgan_logoPhiên bản giới hạn Captain Morgan Sherry Oak Finish Spiced Rum vừa được phát hành để kỷ niệm trận chiến lịch sử tại Panama của thuyền trưởng Morgan đồng thời lập quỹ tài trợ của thương  hiệu cho một chuyến thám hiểm khảo cổ học mới đây.

Năm 1671, thuyền trưởng Henry Morgan chỉ huy cuộc viễn chinh ngoài khơi bờ Panama. Dù 5 tàu chiến của ông đã mất tích dưới vùng biển Caribe trong trận chiến này, bao gồm cả chiến hạm ‘The Satisfation’, Morgan đã ghi dấu ấn lịch sử như một trong những chỉ huy trưởng nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Sau gần 350 năm, vẫn còn tồn tại dấu tích của đoàn tàu từ thế kỷ 17, bao gồm một thân tàu, một thanh kiếm và một thùng gỗ, được phát hiện vào năm 2012 trong một chuyến thám hiểm được tài trợ bởi thương hiệu Captain Morgan. Việc phát hành phiên bản giới hạn này được công bố bởi Diageo, để tưởng nhớ đến trận đánh Panama của Morgan cũng như dấu mốc khám phá mang tính lịch sử gần đây.

captain_morganVới nhu cầu ngày càng tăng đối với rượu mạnh mang hương vị anh đào trên thị trường, Captain Morgan Sherry Oak Finish Spiced Rum được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi từng chứa sherry, được cho là tạo nên hương vị phong phú cho hỗn hợp pha trộn mang tính biểu tượng của thương hiệu. Phiên bản giới hạn mới này sở hữu hương vị ngọt ngào, tinh tế của gỗ sồi, vang sherry, vani, caramel, anh đào đen và cacao, với hương hoa nhẹ ẩn chứa bên trong.

Thông qua sự tài trợ của thương hiệu cho đoàn thám hiểm khảo cổ học và cam kết của thương hiệu không ngừng tái hiện lại câu chuyện về cuộc sống thực của vị chỉ huy trưởng này, những nhà nghiên cứu đã có thể lấy thêm các chi tiết bổ sung từ các hiện vật được thu hồi, trong đó cung cấp một cách toàn diện sự thật về cuộc sống thực của Morgan giữa biển lớn trong thế kỷ 17. Một trong những chi tiết là thùng gỗ sồi được phục chế rất có thể từng chứa vang sherry, được coi là một trong những dòng sản phẩm xuất khẩu hứa hẹn trong thời gian vừa qua – một chi tiết đã dẫn đến sự ra đời của phiên bản giới hạn này của thương hiệu.

“Cuộc đời và di sản Henry Morgan đóng vai trò như một nguồn sáng tạo không thể thiếu cho chúng tôi để tiếp tục phát triển và cung cấp những dòng sản phẩm mới, những chiến dịch tiếp thị sáng tạo,” giám đốc sáng tạo của Diageo Bắc Mỹ, Jesse Damashek cho biết. “Mỗi hành trình, và đặc biệt là mỗi chiến thắng, đều là một giá trị kỷ niệm, và chúng tôi tự hào mang đến cho các khách hàng Captain Morgan Sherry Oak Finish Spiced Rum trong khoảng thời gian giới hạn này.”

Thiết kế chai của Captain Morgan Sherry Oak Finish Spiced Rum – được đánh giá cao trong chi tiết, nhãn chai kim loại, cũng như chất lỏng trong chai, tác phẩm nghệ thuật mang tính kỷ niệm, bản tóm tắt trận đánh của Morgan năm 1671, tất cả đều được tiết lộ ở mặt sau của nhãn chai .

Nồng độ 70 proof (35% ABV), Captain Morgan Sherry Oak Finish Spiced Rum sẽ có mặt trong thị trường nội địa trong khoảng thời gian hạn chế với giá bán lẻ dự kiến 19,99 đôla Mỹ / chai 75cl.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s