G.H.Mumm chào mừng giải Monaco Grand Prix tại các sân bay Paris & Nice

GHMumm_official_champagne_sponsor_F1G.H.Mumm, nhà tài trợ chính thức của Formula 1, chào mừng Monaco Grand Prix với các chương trình kích hoạt tại sân bay Paris Charles De Gaulle và Nice Cote d’Azur.

Từ 14 tháng 5 đến 10 tháng 6, 2013, G.H.Mumm tăng cường hiển thị trong gian hàng với các hộp đèn mang hình ảnh thương hiệu, quầy bán lẻ bắt mắt và các cửa sổ trưng bày Champagne Ritual của thương hiệu. Khách hàng có cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn G.H.Mumm Champagne với túi giữ lạnh màu trắng tặng kèm gói quà tặng.

Trong hơn 10 năm qua, G.H.Mumm là nhà tài trợ chính thức của giải Công Thức 1, chuyên cung cấp Champagne cho lễ chúc mừng trên bục kỷ niệm sau mỗi cuộc đua.

Trợ lý giám đốc thương hiệu Pernod Ricard – kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, Adriana Perez cho biết : “Lễ chào mừng giải Monaco Grand Prix tại các sân bay quốc tế Paris Charles De Gaulle và Nice nhằm tăng cường kênh truyền thông của nhà tài trợ G.H.Mumm của giải Công thức 1. Chương trình kích hoạt này giúp tăng khả năng hiển thị cho thương hiệu cũng như công nhận G.H.Mumm như Champagne cho người chiến thắng trên bục vinh danh của giải Formula 1 Grand Prix.”

Giám đốc của G.H.Mumm Châu Âu & Châu Mỹ, Hugues Le Marie cho biết thêm: “ Nhà sản xuất Champagne quốc tế số 1 tại Pháp, G.H.Mumm chắc chắn tạo dấu ấn tại các sân bay của Pháp. Mối quan hệ với Aelia mạnh mẽ hơn theo mỗi năm, và phản hồi từ khách hàng luôn rất tích cực cả về khối lượng lẫn hình ảnh thương hiệu.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s