Whiskey mới – Irishman khởi động tại The Loop

The Loop tại các sân bay Dublin và Cork vừa cho ra mắt dòng whisky mạch nha đơn Ai Len 12 năm tuổi, một phần trong bộ sản phẩm mới mang tên Irishman. Dòng sản phẩm này sẽ được phân phối độc quyền tại các sân bay Dublin và Cork, gian hàng ‘The Irish Whiskey’, cho đến tận tháng 9.

Dòng sản phẩm mới từ Irishman là dòng whisky được trưởng thành trong 12 năm trong các thùng bourbon ủ lần đầu. Hương vị đặc trưng được cho là hương vị nhẹ, ghi chú cay ngọt của vani, quế và hương đinh hương.

Whiskey_Launch

Bộ sưu tập mở rộng của Irishman hiện được bán tại The Loop và trực tuyến tại theloop.ie, bao gồm các sản phẩm The Irishman Founder’s Reserve, The Irishman Single Malt và The Irishman Cask Strength.

Giám đốc quản lý hoạt động bán lẻ của The Loop, David Gorman cho biết : “The Irish Whiskey Collection bao gồm danh mục các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cung cấp nhiều lựa chọn, giá trị và bộ sản phẩm whisky hảo hạng, nhiều trong số đó được cung cấp độc quyền cho khách mua hàng tại The Loop.”

“Bộ sưu tập The Irishman là thương hiệu xuất sắc của Ai Len mà chúng tôi rất tự hào có được trong bộ sưu tập riêng của chúng tôi. Dòng mạch nha đơn 12 năm tuổi mới & khá đặc biệt này là một lý do khiến hành khách bước vào ‘The Irish Whiskey Collection’, tại sân bay Dublin hay Cork hoặc trực tuyến trên website.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s