London Heathrow Terminal 5 ra mắt triển lãm Johnnie Walker Blue Label

johnnie_walker_1213_600_1

Diageo GTME và sân bay Heathrow vừa ra mắt Johnnie Walker Blue Label Gallery tại Terminal 5.

Không gian triển lãm Blue Label, hiện đang được lắp đặt tại một số sân bay quốc tế, được thiết kế để trưng bày các phiên bản của hỗn hợp pha trộn của các nghệ sĩ tài năng & nổi tiếng nhất trên thế giới. Diageo cho biết họ đồng thời kỷ niệm ‘sự hiếm có & nghề thủ công luôn song hành cùng Johnnie Walker Blue Label.’

Đến nay, các triển lãm Johnnie Walker Blue Label đã được ra mắt tại sân bay Changi Singapore và sân bay quốc tế Miami. Triển lãm mới nhất tại sân bay Heathrow đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía hành khách, chủ sở hữu thương hiệu cho biết.

johnnie_walker_1213_600_3

Để chào mừng sự kiện khai mạc triển lãm bán lẻ du lịch trong quan hệ hợp tác với World Duty Free Group, Johnnie Walker đã chế tác 750 phiên bản giới hạn chai Blue Label, được khắc hình ảnh đường chân trời của London bằng mực vàng lỏng hiếm có. Phiên bản này hiện được bán độc quyền trong các gian hàng của World Duty Free tại tất cả các terminal của sân bay Heathrow, từ bây giờ đến cuối tháng 2/2014, trong các giai đoạn mua sắm chính của mùa Giáng Sinh, sự gia tăng các chuyến bay của Nga và Trung Quốc trong dịp năm mới và ngày lễ tình yêu Valentine’s Day.

johnnie_walker_1213_600_2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s