Remy Cointreau ra mắt dòng gin thủ công siêu cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch

The_Botanist_Gin_200Remy Cointreau kênh bán lẻ du lịch toàn cầu sẽ giới thiệu The Botanist Islay Dry Gin từ nhà máy chưng cất Bruichladdich thông qua các gian hàng của Dufry tại sân bay Ý, Thụy Sĩ và Nga trong tháng tới, với kế hoạch ra mắt tiếp tục.

The Botanist là dòng gin thủ công siêu cao cấp, được sáng tạo, chưng cất và đóng chai thủ công bởi Jim McEwan tại nhà máy chưng cất Bruichladdich nằm trên Isle of Islay thuộc quần đảo Hebrides.

Dòng gin này được mô tả như “ chuyến thám hiểm tiến bộ của di sản thực vật đảo Islay” và “ sự thể hiện quý hiếm của trái tim và  linh hồn của hòn đảo hoang dã tại Scotland này, cũng như của văn hóa, triết lý và niềm đam mê của những người làm nên nó.”

Dòng rượu mạnh này được làm ra từ chín thành phần thực vật làm gin cổ điển, bổ sung thêm 22 loại thảo mộc & hoa theo mùa được ‘làm lắng – nhỏ giọt’ trong những gì được cho là nồi chưng cất Lomond Spirit Still cuối cùng còn tồn tại trên thế giới ( tĩnh đồng 60 năm vẫn được phát triển sau Thế chiến thứ 2 như thử nghiệm chéo giữa cột và nồi chưng cất).

Kết quả, theo McEwan, là “một dòng gin êm mượt như satin, cực kỳ quyến rũ với sự bùng nổ của hương hoa phong phú và êm dịu”.

“Đây là dòng gin chứa đựng nhiều đối với tâm hồn cũng như đối với khẩu vị – dòng gin cho những người thích sự suy tưởng. The Botanist giống như hơi thở của thực vật đảo Islay chứa đựng trong ly,” ông cho biết thêm.

Giám đốc tiếp thị và phát triển kinh doanh của Remy Cointreau GTR, Matthew Hodges cho biết: “Tính độc đáo của The Botanist Islay Dry Gin, nằm ở thành phần và phương pháp chưng cất khác thường của nó, bao bì hoàn toàn khác biệt của nó, và quan trọng nhất là hương vị đặc biệt của nó, dự kiến sẽ nhắm vào tâm lý người tiêu dung khi đi du lịch, những người kiếm tìm những sản phẩm cao cấp với nguồn gốc hấp dẫn và độc đáo cũng như phong cách.”

Dáng chai tròn của The Botanist mang tên của tất cả 22 loại thực vật được lựa chọn thủ công từ đảo Islay, khắc bằng kí tự Latin trên thủy tinh. Giá bán lẻ dự kiến 42,99 euro/ chai 1L.

Ghi chú hương vị:

– Màu sắc : màu thủy ngân

– Thân : Mượt như satin và hoàn toàn quyến rũ.

– Hương mũi : Hương tinh dầu bạc hà ngọt, bạc hà táo, cây bách xù, rau mùi trên nền hồi, chanh và vỏ cam, “ hương hoa mùa hè của vịnh Machir”, mật ong hoa kế, dừa cây kim tước, bạc hà hoang dã và đồng cỏ mùa hè.

– Vị : Phong phú và êm dịu với hương cam quýt tươi mới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s