Bacardi được vinh danh tại World Gin Awards với Bombay Sapphire Electro

BombaySapphire_HiLight_300Bacardi kênh bán lẻ du lịch toàn cầu vừa giành được giải thưởng Thiết kế đẹp nhất trong kênh Miễn Thuế/ Bán lẻ du lịch toàn cầu cho gói quà tặng Bombay Sapphire Electro – được phân phối độc quyền trong kênh này.

Giải thưởng được công bố tại lễ trao giải Gin thế giới, một phần của chương trình trao giải cho Đồ uống thế giới, diễn ra ngày 20 tháng 2 vừa qua. Con số giải thưởng Bombay Sapphire Electro đạt được lên đến 25 giải kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2012.

Gói quà tặng này được lấy cảm hứng từ chiến dịch tiếp thị toàn cầu , ‘Infused with Imagination’, gói quà tặng với thiết kế đặc biệt này sẽ tự phát sáng trong tay khách hàng khi họ nhấc sản phẩm khỏi kệ trưng bày.

Thiết kế bởi Webb deVlam, gói quà tặng Bombay Sapphire Electro sử dụng mực điện phát quang để tạo ra một dòng chảy ánh sáng, chiếu sáng hình ảnh minh họa do Yehrin Tong chế tác.

Trợ lý giám đốc thương hiệu của Bacardi kênh bán lẻ du lịch toàn cầu phân phúc Gin/Whisky, Richard Cuthbert cho biết : “Những giải thưởng uy tín mà chúng tôi nhận được dành cho thiết kế gói quà tặng Bombay Sapphire Electro thực sự là bất ngờ và giải thưởng mới nhất này giúp làm nổi bật tầm ảnh hưởng đặc biệt của thương hiệu, đồng thời cũng làm nổi bật hơn nữa vị trí hàng đầu danh mục của thương hiệu trong kênh bán lẻ du lịch.”

Các giải thưởng khác dành cho Electro bao gồm : European Promotional Gift Award, Cannes Lions – giải đồng (cho thiết kế), và giải vàng tại Internation Spirits Challenge (gói quà tặng sáng tạo nhất).

Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đẩy xa danh giới với những bứt phá về thiết kế trong danh mục rượu, như một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm thúc đẩy tăng trương của danh mục này trong kênh bán hàng,” Cuthbert cho biết thêm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s