Bacardi ra mắt bộ sưu tập Royal Burgh với Gebr Heinemann

Bacardi kênh Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu hợp tác với Gebr Heinemann, ra mắt bộ sưu tập whisky mạch nha đơn Glen Deveron Royal Burgh tại một số sân bay tại Frankfurt, Copenhagen và Oslo.
Bacardi tạo ra bộ sưu tập mới nhất dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, dòng sản phẩm này sau đó sẽ được bán rộng rãi trong tất cả các gian hàng của Heinemann, bao gồm cả Hamburg và Istanbul.

Glen_Devernon
Chương trình ra mắt được hỗ trợ bởi chương trình khuyến mãi cao cấp tại các sân bay, nơi bộ sưu tập được bán. Danh mục sản phẩm của The Glen Deveron ban đầu được giới thiệu độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch vào tháng 4/2013.

 
Giám đốc khu vực bản lẻ du lịch Châu Âu của Bacardi, Aude Rocourt cho biết: “Bộ sưu tập Glen Deveron Royal Burgh, được thiết kế riêng theo nhu cầu cụ thể của những khách hàng sành điệu, yêu thích whisky mạch nha trong kênh bán lẻ du lịch. Sự đổi mới của chúng tôi đối với chuỗi sản phẩm whisky mạch nha đơn tuyệt vời này cho phép chúng tôi thiết lập lại sự phân biệt rõ ràng đối tượng khách hàng, với kênh bán hàng độc đáo giúp tăng cường các lý do thuyết phục hơn nữa để mua sắm trong kênh bán lẻ du lịch.”

 
Chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên thành công của chương trình ra mắt ban đầu năm 2013, với quy mô hiện nay, cùng sự xúc tiến trong kênh bán lẻ của Heinemann và danh mục sản phẩm hàng đầu của họ tại Châu Âu.”

 
Trưởng bộ phận nhập hàng LTC của Gebr Heinemann, Rudiger Stelkens cho biết: “Chúng tôi cam kết mang tới cho mọi hành khách am hiểu whisky của chúng tôi, những lý do thuyết phục để dừng lại và mua sắm cùng chúng tôi trên tất cả các hành trình, và bộ sưu tập Glen Deveron Royal Burgh, là một đề xuất tuyệt vời cho dòng sản phẩm độc đáo, dành nhiều giải thưởng danh tiếng cho các khách hàng của chúng tôi, mang đến tầm nhìn hoàn hảo cho danh mục sản phẩm này.”

 
Bộ sưu tập Royal Burgh ra đời nhằm kỷ niệm cảng biển cổ Royal Burgh của Banff – kề bên nhà máy chưng cất, được cấp hiến chương hoàng gia bởi Robert II, Vua của Scotland. Hiến chương này được đại diện bởi con dấy vàng nổi trên nhãn mỗi chai.

 
Bộ sưu tập whisky mạch nha đơn bao gồm Glen Deveron 16 năm, Glen Deveron 20 năm và Glen Deveron 30 năm. Mỗi dòng whisky đơn đều được chế tác từ những dòng whisky lâu năm hiếm có, chưa từng được phát hành trước đây, được lựa chọn bởi Chuyên gia pha chế Stephanie Macleod từ hầm dự trữ riêng của nhà máy chưng cất.

 
Các dòng whisky mạch nha đơn được cho là có hương vị của táo và ngũ cốc nướng, chịu ảnh hưởng bởi vườn táo cổ bên cạnh nhà máy chưng cất. Whisky cũng mang hương hạt rang, trái cây tổng hợp và gỗ bạch đàn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s