MacDuff International ra mắt Lauder’s Oloroso Cask Finish

Macduff International vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất, Lauder’s Oloroso Cask Finish. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm mới ‘Nghệ thuật pha trộn’ của Lauder’s, được hôn phối giữa Lauder’s Scotch whisky với các loại thùng gỗ khác nhau.

 

Lauders_Oloroso_Cask_No_Glass
Macduff International cho biết: “Phiên bản Lauder’s hương sherry mới có màu hổ phách, & hương vị ngọt ngào đến từ thời gian trưởng thành trong các thùng gỗ Oloroso Sherry, được lựa chọn tỉ mỉ bởi chuyên gia pha chế của chúng tôi. Whisky mạch nha và ngũ cốc tạo nên hỗn hợp này, ban đầu được ủ trong các thùng gỗ đốt từng chứa bourbon. Từng loại whisky đơn lẻ sau đó cùng kết hợp lại để tạo nên hỗn hợp pha trộn, và một lần nữa, quay trở lại, trưởng thành tiếp tục trong các thùng gỗ sherry Oloroso. Oloroso trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘hương thơm’ có mùi hương & hương vị hoàn hảo, bổ sung cho Lauder’s Blended Scotch whisky.”
Lauder’s xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1834. Hỗn hợp pha trộn ban đầu được phát triển bởi Archibald Lauder ngay sau khi việc chưng cất whisky được hợp pháp hóa năm 1815 và Lauder’s hầu như thay đổi rất ít kể từ lần đầu tiên được sản xuất cách đây 175 năm về trước, tại Glasgow, Scotland.
Các chuyên gia pha chế vào thời điểm đó, bao gồm Archibald Lauder, sử dụng rất nhiều loại thùng gỗ khác nhau để ủ whisky. Ông đã mua lại các thùng này sau khi chúng được dùng để vận chuyển rượu vang, vang hung (port) hay rượu sherry cho các nhà buôn tại Scotland, và tái sử dụng để ủ những dòng whisky hảo hạng, hiếm có.
Sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường dưới dạng chai 700ml và 1 lít, trong các thị trường nội địa cũng như bán lẻ du lịch.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s