Pernod Ricard ra mắt phiên bản giới hạn The Glenlivet tại Heinemann Duty Free

Pernod_Ricard_Glenlivet _1Pernod Ricard kênh Bán Lẻ Du Lịch Châu Âu vừa công bố sản phẩm mới nhất của bộ sản phẩm phiên bản giới hạn Single Cask Editions tại sự kiện ra mắt độc quyền với Heinemann Duty Free, sân bay Franfurt.

 
The Glenlivet Kymah giới hạn với 528 chai viết tay & mang con số riêng. Dòng whisky này được đặt theo tên của Kymah Burn, một nhánh của song Livet, The Glenlivet Kymah Single Cask Edition được ủ trong các thùng đơn từng chứa vang sherry trong vòng 16 năm, và được đóng chai ở nồng độ 60,1% ABV.

 
Được lựa chọn riêng bởi Claus Heinemann – đồng sở hữu với Gebr Heinemann, The Glenlivet Kymah sẽ là trọng tâm tập trung chính trong chương trình khuyến mãi của danh mục sản phẩm The Glenlivet tại sân bay Franfurt tháng này. The Glenlivet – Master Distiller’s Reserve và dòng sản phẩm mới ra mắt, Nadurra Oloroso.

 
Các không gian thương hiệu trong gian hàng Heinemann tại Franfurt được cho là phản ánh ‘phong cách hiện đại’ của Glenlivet. Ví dụ, du khách đi qua khi vực B-East sân bay Frankfurt sẽ có thể tham gia trò chơi bia trên bàn riêng của The Glenlivet.

 
Tại khu vực B-Schengen sân bay Frankfurt, du khách có thể trải nghiệm hương vị The Glenlivet qua điểm thử cảm giác.

 
Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số & tiêu dùng cao cấp Pernod Ricard – kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, Jessica Spence cho biết: “Chúng tôi đam mê bộ sản phẩm Single Cas bật Editions; mỗi dòng whisky làm nổi bật phong cách tinh tế, phức hợp & lịch lãm giống như The Glenlivet. Hành trình của Kymah là độc nhất khi nó bắt đầu tại điểm cao trên sườn Carn na Glascoill tại Ladder Hills”.

 
Pernod_Ricard_Glenlivet _2“Chúng tôi rất vui vì có thể mang sản phẩm này đến với Heinemann Duty Free, một trong những khách hàng quan trọng của chúng tôi, cơ hội để lựa chọn một dòng sản phẩm hiếm có. Điều làm cho chương trình kích hoạt này thậm chí còn thú vị hơn là nó được giới thiệu song hành cùng hai sản phẩm độc quyền khác trong kênh bán lẻ du lịch đến từ The Glenlivet. Chúng tôi thực sự mong muốn được thấy phản ứng của du khách cũng như những người đam mê whisky đối với dòng sản phẩm được đánh giá cao này.”

 
Đồng chủ sở hữu Gebr Heinemann, Claus Heinemann cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Pernod Ricard – kênh Bán Lẻ Du Lịch Châu Âu trong việc tạo nên The Glenlivet Kymah Single Cask Edition. Với tư cách một fan hâm mộ của The Glenlivet, tôi vinh dự được mời đến nhà máy chưng cất The Glenlivet năm 2014 để tự tay lựa chọn từng thùng đơn trong đó The Glenlivet Kymah đã trưởng thành. Chúng tôi rất vui được công bố dòng whisky quý hiếm, độc đáo này, với tư cách nhà cung cấp độc quyền tại gian hàng Heinemann trong sân bay Frankfurt.”

 
The Glenlivet Kymah Single Cask Edition chai 70cl sẽ được bán lẻ với giá 249 euro.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s