Absolut hợp tác với Baz Luhrmann trong phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Úc

Absolut_OzPernod Ricard kênh Bán Lẻ Du Lịch Thái Bình Dương vừa cho ra mắt phiên bản giới hạn đầu tiên trong bộ sưu tập mở rộng cho thị trường Úc của Absolut Vodka, Absolut Oz. Nhà cung cấp hợp tác với đạo diễn phim nổi tiếng người Úc – Baz Luhrmann để tạo nên hỗn hợp này, dòng vodka này sẽ được ra mắt thông qua các chương trình kích hoạt với The Nuance Group tại các sân bay Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth.

 
Sản phẩm này là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn kỷ niệm các điểm đến mang tính biểu tượng trên toàn cầu, như London, Brooklyn và San Francisco. Absolut Oz – là hỗn hợp pha trộn của hương cam, bạch đàn, lá hương thảo, đinh hương, thảo quả và bưởi – được giới thiệu trong kiểu chai được cho là nắm bắt linh hồn của Úc, với tựa đề ‘A Baz Luhrmann Production’.

 
Khách hàng của Nuance Úc sẽ được thử Absolut Oz ngay tại các gian hàng từ 28 tháng 4 đến 8 tháng 6, thông qua việc lựa chọn giữa 4 loại cocktails mang tên những bãi biển nổi tiếng nhất của đất nước – Tamarama, Bells, Cable và Avoca.

 
Absolut Oz có thiết kế cổ chai đặc biệt với ghi chú về câu chuyện, hình ảnh và công thức cho từng loại cocktail. Absolut Oz được ra mắt trong chai dung tích 1L, giá bán lẻ 32,95$ Úc (tương đương 30,77$ Mỹ ).

 
Giám đốc điều hành Pernod Ricard Úc, Julien Hermard cho biết: “ Đánh dấu sự ra đời phiên bản giới hạn đầu tiên này của Úc, với một tên tuổi lớn như Baz, thực sự là một phần thưởng rất lớn mà chúng tôi biết Úc cũng như phần còn lại của thế giới sẽ cũng vui mừng như chúng tôi. Chúng tôi cho rằng sản phẩm này sẽ góp ‘nắng’ vào những chuyến du lịch của các du khách.”

 
Luhrmann cho biết: “Absolut Oz là sự chưng cất của sự thật duy nhất rằng chúng ta đều bình đẳng dưới ánh mặt trời. Khi tạo nên loại đồ uống mang hương vị & ý nghĩa như Absolut Oz, chúng tôi muốn phản chiếu lại khoảnh khắc khi mặt trời lặn dần phía cuối đường chân trời, giống như chúng tôi thường nói trong phim, giờ khắc kỳ diệu đang ở ngay bên chúng ta.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s