Champagne Taittinger khởi động tại TFWA với Diverse Flavours

diverse_flavours_logoDiverse Flavours sẽ giới thiệu bộ sưu tập Champagne Taittinger lần đầu tiên tại triển lãm TFWA Châu Á Thái Bình Dương vào tuần tới (gian hàng C34).

 
Taittinger_2014_FIFA_World_Cup_Brazil_packTheo báo cáo, Diverse Flavours hợp tác với Champagne Taittinger để phát triển chiến lược dài hạn cho sự thâm nhập vào thị trường miễn thuế Châu Á.

 
Giám đốc điều hành Diverse Flavours, Anthony Budd nhận xét: “Chúng ta sẽ được nếm thử hầu hết các sản phẩm trong bộ sưu tập bao gồm Brut Reserve, Prestige Rose, Nocturne, Comtes de Champagne Blanc de Blancs và Rose, cùng nhiều gói quà tặng độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch.”

 
“Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu gói quà tăng Taittinger FIFA World Cup Brazil – gói quà tặng được thực hiện để kỷ niệm sự kiện Champagne Taittinger trở thành Champagne chính thức được FIFA lựa chọn cho FIFA World Cup Brazil 2014.”

 
Theo Budd, đây là lần đầu tiên trong lịch sử một nhà sản xuất Champagne được chọn bởi FIFA như loại Champagne chính thức được phục vụ cho khách mời tại khu vực FIFA’s VIP và VVIP. Thỏa thuận này sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2015.

 
Để biết thêm thông tin , liên hệ với Anthony Budd , ĐT: +27 71 255 7344 / +27 21 851 1358 , fax: +27 86 668 0755 ; hoặc e-mail : anthonybudd@diverseflavours.com . Website: http://www.diverseflavours.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s