Camus mở rộng bộ sưu tập Rarissimes với phiên bản giới hạn 40 năm tuổi

camus_rarissimes_40yoNhà Camus vừa bổ sung thêm phiên bản giới hạn Cognac 40 năm tuổi vào bộ sưu tập Rarissimes, sẽ được ra mắt tại triển lãm TFWA Châu Á – Thái Bình Dương tuần tới (gian hàng J8).

 
Sản phẩm này sẽ có mặt trên toàn thế giới từ tháng 6 năm 2014, chai Cognac 40 năm tuối này (dung tích 70cl) sẽ được bán với giá dự kiến khoảng 780 đôla Mỹ (tương đương 590 euro). Sản phẩm được giới thiệu đầu tiên sẽ được ký tặng bởi Chuyên gia Cognac nhà Camus – Patrick Leger.

 
Để bảo tồn & đảm bảo chất lượng của phiên bản 2014 này – đóng chai ở nồng độ 40,9% với số lượng giới hạn 991 chai – mỗi chai được đóng chai dưới sự giám sát của một quản lý – đại diện nhà Camus cho biết.

 
Nhà sản xuất cognac này cho biết đây là một trong số ít những nhà sản xuất Cognac cung cấp cognac theo năm tuổi, mang đến cho những người sành rượu cơ hội để sở hữu một chai rượu “chất lượng tuyệt hảo đảm bảo một trải nghiệm hương vị thực sự khác biệt”. Các dòng Cognac trong bộ sản phẩm Rarissimes của Camus, chỉ được bán ra với số lượng hết sức giới hạn, được chọn để đánh dấu những vụ nho, vườn nho hoặc sự kiện đặc biệt, bộ sưu tập Rarissimes ‘con dấu của sự quý hiếm’ thực sự tạo nên sự khác biệt như những dòng Cognac đặc biệt hảo hạng, nhà sản xuất cho biết thêm.

 
Chai cognac Rarissimes 40 năm tuổi này mạ bạch kim trên biểu tượng Camus, và được đặt trong thùng gỗ sồi. Chai cognac này cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm Vinexpo Châu Á – Thái Bình Dương 2014 vào tháng sau (gian hàng : 3M44).

 
Ghi chú hương vị
Màu sắc : Mang màu của topaz với ánh sắc của vàng cổ.
Hương mũi : Mỗi mùi hương đều lan tỏa một cách tự nhiên, kéo dài trong hương kẹo trái cây ngọt, và hương gỗ sồi.
Vị : Hương vị từ hoa quả đến gỗ sồi, hương hoa, ghi chú gia vị đưa đến ‘một lễ hội mứt hoa quả khô cho những người sành ăn’.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s