Chivas 18 tung ra chiến dịch mang tính trải nghiệm trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á

chivas18_everytaste_campaign_changi_may14Pernod Ricard kênh Bán Lẻ Du Lịch Châu Á vừa tung ra chiến dịch toàn cầu cho Chivas 18, ‘Mỗi Hương Vị Một Trải Nghiệm Mới’, trong thị trường bán lẻ du lịch tại Châu Á.

 
Kết hợp các yếu tố giác quan, giáo dục và kỹ thuật số, hoạt động này được thiết kế để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tìm hiểu thêm về thành phần của rượu cũng như hương vị phong phú.

 
Chivas 18 được coi là hỗn hợp pha trộn tinh tế được làm từ một số dòng whisky mạch nha đơn hiếm có nhất của Scotland, tất cả đều được ủ với độ tuổi tối thiểu là 18 năm. Chuyên gia pha chế của Chivas Regal, Colin Scott được cho là có thể nhận biết đến 85 ghi chú hương vị khác nhau chỉ trong một giọt rượu, ông đã mang đến cho Chivas 18 một hương vị phong phú & đa tầng. Dòng whisky này được đặc trưng bởi sự mạnh mẽ, màu hổ phách sẫm và hương vị “Phức hợp & đam mê”, với hương trái cây khô, kẹo bơ cứng và chocolate đen.

 
Chương trình kích hoạt, được khởi động vào đầu năm nay, diễn ra tại các sân bay tại Châu Á như Việt Nam, Singapore và Malaysia, chương trình sẽ chạy đến tháng 5/2014 tại sân bay quốc tế Seoul Incheon. Với các yếu tố sáng tạo, đổi mới về kỹ thuật số kết hợp với cảm giác thông qua việc sử dụng những đoạn phim ngắn hiển thị thông qua các thiết bị màn hình cảm ứng.

 
Pernod Ricard – kênh Bán Lẻ Du Lịch Châu Á cũng đưa ra một cuốn sách hương dẫn về cocktail của Chivas 18. Được tạo ra đặc biệt cho chiến dịch này, cuốn sách công thức này cho phép người tiêu dùng có thể tạo nên những hương vị cocktail yêu thích của mình và trải nghiệm tại nhà. Cocktail bao gồm ‘Mistral’, bộ ba đồ uống kết hợp những dòng cổ điển của Collin. Ngoài ra, thiết bị màn hình cảm ứng có sẵn tại gian hàng cũng cho phép du khách lựa chọn hương vị cocktail yêu thích của mình đồng thời chia sẻ qua thư điện tử chi tiết công thức với người than và bạn bè.

 
Giám đốc tiếp thị Pernod Ricard – kênh bán lẻ du lịch Châu Á, Kyung Min nhận xét: “Chivas 18 năm là một sản phẩm rất đặc biệt, mang đến cho chúng ta hương vị tuyệt vời khó tin, đã được ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá. Năm nay, chúng tôi muốn mang đến một chút hứng thú trong kênh bán lẻ du lịch bằng việc giới thiệu những cách mới để thưởng thức và đánh giá Chivas 18 thông qua trải nghiệm riêng với Chivas 18 cocktail, các thiết bị kỹ thuật số sẽ giúp người tiêu dùng tương tác thực sự với những gì ẩn giấu phía sau thương hiệu.”

 
“Cocktail là một cách khác giúp tăng cường hương vị độc đáo của Chivas 18 – thông qua các thành phần khác nhau và những sự kết hợp khác nhau, giúp thức tỉnh các giác quan khác nhau ở người tiêu dùng. Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng, dù là khách hàng mới hay những người hâm hộ trung thành của thương hiệu, sáng tạo & tận tưởng trải nghiệm với Chivas 18 cocktail cùng bạn bè và gia đình.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s