Masi thử nghiệm khái niệm bar rượu vang đầu tiên tại Zurich

Nhà sản xuất rượu vang của Ý – Masi vừa mở bar rượu vang đầu tiên tại Zurich. Chương trình ra mắt thí điểm được phát triển với ý tưởng tạo ra kênh kinh doanh mới và xây dựng quan hệ với khách hàng, theo công ty cho biết.
Masi Wine Bar có môi trường tối giản , hiện đại với lịch sử nghệ thuật Venetian tại trung tâm. Du khách có thể thử trải nghiệm hương vị vang Masi thông qua bar thử nếm vang hảo hạng với đồ ăn đi kèm.

 

masi_0514_531
Bar rượu vang này bao gồm 120 ghế nhà hàng, dành phục vụ các món ăn địa phương Venice như gan và carpaccio cũng như các món ăn theo mùa khác phản ánh nguồn gốc lịch sử của Venice trên con đường thương mại gia vị, như cầu nối giữa phương Đông và phương Tây.
Các món ăn được bổ sung một danh sách đầy đủ các loại vang Masi, như Valpolicella Classico Bonacosta, Argentinian Passo Doble và Classico Mazzano Amarone từ hầm vang Boscaini.
Raffaele Boscaini, một thành viên trong gia đình – thuộc thế hệ thứ bảy điều hành Masi – cho biết: “Ý tưởng về trải nghiểm qua giác quan là trung tâm của sự kết hợp mới này từ Masi. Chúng tôi không chỉ mở một nhà hàng mới, chúng tôi còn trao cho nó một tinh thần dựa trên những giá trị cốt lõi đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong việc làm rượu vang, hơn hai thế kỷ qua. Chúng tôi muốn khám phá một hướng đi mới, liên quan đến tất cả những cảm xúc, những kinh nghiệm và những hoạt động với các loại vang của chúng tôi, để tạo nên ý nghĩa mới cho thương hiệu Masi.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s