Di Sản Royal Salute trường tồn cùng The Eternal Reserve

Royal_Salute_0915_300Pernod Ricard – chủ sở hữu thương hiệu Royal Salute – thông qua việc sử dụng kỹ thuật pha trộn sáng tạo mới đã cho ra đời dòng whisky vốn được yêu cầu ‘trường tồn’ mãi mãi.

Có mặt lần đầu tiên trong kênh phân phối độc quyền , The Eternal Reserve hiện đã có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Chiến dịch quảng bá & bán hàng kỹ thuật số hỗ trợ cho chương trình ra mắt của The Eternal Reserve trên thị trường.

Dòng rượu này được tạo ra từ những dòng whisky quý hiếm được tuyển lựa tỉ mỉ, với hậu vị kéo dào, được hòa trộn với nhau và ‘hôn phối’ trong 88 thùng gỗ có cùng kiểu dáng với những thùng gỗ sồi chưng cất từ những lô rượu đầu tiên. Quá trình pha trộn nối vòng độc đáo, hỗn hợp pha trộn ban đầu sẽ được sử dụng cho các mẻ chưng cất sau trong những thập kỷ tới, đại diện thương hiệu Royal Salute cho biết.

Trong mỗi mẻ rượu mới được đóng chai, một nửa hỗn hợp ba trộn sẽ được dùng để ‘tái chưng cất’ trong hầm rượu Royal Salute tại nhà nhà máy chưng cất Strathisla, việc này đồng nghĩa với việc hàng trăm năm sau The Eternal Reserve vẫn được tìm thấy với cùng hương vị . Hỗn hợp pha trộn ban đầu được cho là được bảo tồn nguyên vẹn bởi vòng tuần hoàn vĩnh cửu, tạo nên một dòng whisky êm mượt,  đầy gợi cảm.

The Eternal Reserve được chứa trong chai sứ, vốn được tạo ra từ sự kết hợp các kỹ thuật lâu đời với biểu tượng hiện đại, phản ánh rõ nét quá trình pha trộn nối vòng.

Giám đốc thương hiệu toàn cầu Royal Salute, Vadim Grigorian nhận xét : “Thời gian chính là trái tim của Royal Salute – hỗn hợp pha trộn trẻ nhất của chúng tôi có độ tuổi 21 nhưng chúng tôi được sinh ra trong thời hiện đại, nên chúng tôi muốn hòa trộn truyền thống với hiện đại. The Eternal Reserve được lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ, nhà văn và triết gia – tất cả dành riêng cho sự thấy hiểu khả năng không giới hạn trong thế giới hiện đại. Dòng whisky này là gợi ý của chúng tôi đối với sự vĩnh cửu không có nghĩa là sống mãi – mà nó thuộc về những ai sống ở hiện tại.”

Royal Salute The Eternal Reserve có giá 180usd, chai 70cl.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s